HNP - Ngày 14/12, Sở Văn hóa và Thể thao ban hành kế hoạch số 432/KH-SVHTT tổ chức các hoạt động kỷ niệm 45 năm chiến thắng “Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không”.

Xem chi tiết...

HNP - Cục Thuế TP Hà Nội vừa công khai danh sách 145 đơn vị nợ thuế, phí và tiền thuê đất với tổng số tiền nợ đến 31/10/2017 là hơn 66 tỷ đồng.

Xem chi tiết...

HNP - Ngày 13/12, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành Công văn số 3222/SNN-CN đề nghị UBND các huyện, thị xã và đơn vị trực thuộc tăng cường các biện pháp phòng, chống rét cho vật nuôi, thủy sản.

Xem chi tiết...

HNP - Sáng 14/12, nhân kỷ niệm 45 năm chiến thắng Điện Biên Phủ trên không (12/1972-12/2017), Thư viện Quân đội phối hợp với Cục Chính trị Quân chủng Phòng không - Không quân tổ chức Triển lãm sách, báo và giao lưu tác giả tác phẩm với chủ đề “Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không”.

Xem chi tiết...

HNP - Sáng 14/12, Đoàn khảo sát của Đoàn đại biểu Quốc hội TP Hà Nội đã làm việc với Sở Văn hóa và Thể thao (VH&TT) về việc thực hiện chính sách, pháp luật bảo đảm các thiết chế văn hóa phục vụ cộng đồng, đặc biệt tại các xã, phường, thị trấn trên địa bàn TP Hà Nội từ năm 2013 đến 2017.

Xem chi tiết...

HNP - Sáng 14/12, Sở Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) Hà Nội đã phối hợp với Ban quản lý (BQL) tòa nhà Vincom Center Bà Triệu và Ngân hàng Techcombank tổ chức diễn tập chữa cháy và cứu hộ - cứu nạn thường niên nhằm nâng cao ý thức PCCC và thực hành thao tác xử lý khi có sự cố cho lực lượng PCCC tại chỗ và nhân viên làm việc tại tòa nhà.

Xem chi tiết...

HNP - Sở Văn hóa và Thể thao vừa có Kế hoạch số 429/KH-SVHTT tổ chức các hoạt động thông tin, trang trí tuyên truyền, cổ động trực quan phục vụ Chào Năm mới 2018, kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2018) và mừng Tết Nguyên đán Mậu Tuất.

Xem chi tiết...

HNP - Trồng hoa, cây cảnh không những mang lại thu nhập cao cho nông dân mà còn là hướng đi của nông nghiệp đô thị. Xác định rõ tiềm năng, lợi thế, Hà Nội đã hình thành nhiều làng nghề hoa, cây cảnh cho thu nhập tiền tỷ. Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân, nông dân ngoại thành vẫn chưa tạo sự đột phá để nâng cao hơn nữa giá trị gia tăng trong ngành Nông nghiệp.

Xem chi tiết...

HNP - Với quyết tâm phát triển theo hướng hiện đại, bền vững, Hà Nội đã xác định mô hình nông nghiệp công nghệ cao là đòn bẩy, góp phần nâng cao giá trị gia tăng. Tuy nhiên, cơ chế, chính sách khuyến khích vẫn còn những hạn chế, cần phải có giải pháp đồng bộ thúc đẩy ứng dụng nông nghiệp công nghệ cao.

Xem chi tiết...

HNP - Hoạt động vận chuyển hành khách bằng xe taxi trong thời gian qua đã tạo điều kiện thuận lợi và cơ bản đáp ứng được nhu cầu đi lại của người dân Thủ đô. Tuy nhiên loại hình kinh doanh vận tải này cũng còn bộc lộ nhiều hạn chế cần sự tăng cường quản lý của các cơ quan chức năng.

Xem chi tiết...

Bài viết Xem