HNP - Theo báo cáo của Sở Du lịch Hà Nội, khách du lịch đến Hà Nội dịp Tết Nguyên đán 2018 tăng khá so với cùng kỳ năm trước. Trong 5 ngày, từ 14/2/2018 đến 18/2/2018 (tức 29/12/2017 đến ngày 03/01/2018 âm lịch), Thủ đô Hà Nội đón tổng số 246.207 lượt khách, tăng 12% so với cùng kỳ năm 2017.

Xem chi tiết...

HNP - Đẩy mạnh thanh toán trực tuyến, không những quản lý tốt hơn thu nhập của doanh nghiệp, người dân mà còn góp phần tăng ngân sách khi thu nhập được công khai, giảm chi phí thời gian, hạn chế rủi ro... Đó là những nỗ lực của TP Hà Nội trong đẩy mạnh ứng dụng thanh toán điện tử.

Xem chi tiết...

HNP - Xác định việc ứng dụng công nghệ thông tin trong ngành Du lịch là một trong những giải pháp đột phá để nâng cao tính cạnh tranh, thời gian qua, nhất là năm 2017, Ban Chỉ đạo Thương mại điện tử TP Hà Nội ưu tiên quan tâm đến lĩnh vực này và đạt được những kết quả rõ nét.

Xem chi tiết...

HNP - Năm 2017, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, song, với những nỗ lực không ngừng của cán bộ công chức, viên chức, người lao động, ngành y tế Hà Nội tiếp tục vươn lên là điểm sáng về công tác khám chữa bệnh, y tế dự phòng, đáp ứng ngày càng cao nhu cầu chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho nhân dân Thủ đô.

Xem chi tiết...

HNP - Ngày 13/2, Sở Công Thương ban hành Kế hoạch số 686/KH-SCT về thông tin, tuyên truyền cải cách hành chính năm 2018.

Xem chi tiết...

HNP - Chỉ còn vài ngày nữa là đến tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, những ngày này, trên các tuyến phố trung tâm Thủ đô Hà Nội, các trung tâm thương mại đã được trang trí đèn, hoa rực rỡ để chào mừng tết cổ truyền của dân tộc.

Xem chi tiết...

HNP - Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan thuộc TP Hà Nội và Quy tắc ứng xử nơi công cộng trên địa bàn Thành phố trong năm qua được cán bộ, công chức, viên chức, các tập thể, cá nhân quan tâm hưởng ứng và thực hiện nghiêm túc. Bước đầu đã dần hình thành những chuẩn mực văn hoá, lời nói, thái độ, hành vi của tổ chức, cá nhân nơi công cộng, ý thức giữ gìn và phát triển truyền thống văn hóa tốt đẹp của Thủ đô.

Xem chi tiết...

HNP - Năm 2017, phong trào thi đua “Dân vận khéo” trên địa bàn Thành phố có nhiều chuyển biến tích cực. Các cấp, các ngành từ Thành phố đến cơ sở triển khai xây dựng các mô hình, điển hình “Dân vận khéo” gắn với nhiệm vụ trọng tâm của địa phương, đơn vị, có sức lan tỏa rộng lớn, tác động tích cực đến việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị của toàn Thành phố.

Xem chi tiết...

HNP - Đó là một trong những nhiệm của các đơn vị trực thuộc ngành Nông nghiệp Hà Nội trong công tác phòng, chống dịch bệnh cho đàn gia súc, gia cầm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018.

Xem chi tiết...

HNP - Hiện tại, thời tiết đang trong mùa hanh khô, đây là thời điểm rất dễ xảy ra cháy, nổ và thường gia tăng các vụ cháy lớn. Đặc biệt, dịp Tết Nguyên đán là thời điểm các cơ sở sản xuất, chợ, trung tâm thương mại tập trung nhiều hàng hóa, nguyên vật liệu. Để hạn chế tối đa nguy cơ dẫn đến cháy, nổ cũng như thiệt hại do cháy, nổ gây ra, Cảnh sát PC&CC Hà Nội chủ động triển khai đồng bộ nhiều giải pháp với phương châm phòng ngừa là chính.

Xem chi tiết...

Bài viết Xem