HNP - Chiều 22/2, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội tổ chức họp báo thông tin về lễ hội bơi chải thuyền rồng Hà Nội mở rộng 2018 sẽ diễn ra từ 10 giờ đến 15 giờ ngày 24/2 tại hồ Tây (dọc đường Thanh Niên, quận Tây Hồ, Hà Nội). 

Xem chi tiết...

HNP - Đó là kết quả công tác thanh tra, kiểm tra, kiểm nghiệm và xử lý vi phạm về an toàn thực phẩm (ATTP) năm 2017 vừa được các sở, ngành TP Hà Nội công bố.

Xem chi tiết...

HNP - Ngày 13/2, Thanh tra Thành phố đã có Thông báo số 675/TBKL-TTTP về kết luận thanh tra các dự án đầu tư xây dựng lát đá vỉa hè các tuyến phố trên địa bàn một số quận thành phố Hà Nội. Theo đó, nội dung thông báo kết luận đã đưa ra kết quả đạt được và những tồn tại, sai phạm tại một số quận trên địa bàn Thành phố trong quá trình triển khai dự án đầu tư xây dựng lát vỉa hè trên các tuyến phố thuộc phạm vi quản lý.

Xem chi tiết...

HNP - Theo báo cáo của Sở Du lịch Hà Nội, khách du lịch đến Hà Nội dịp Tết Nguyên đán 2018 tăng khá so với cùng kỳ năm trước. Trong 5 ngày, từ 14/2/2018 đến 18/2/2018 (tức 29/12/2017 đến ngày 03/01/2018 âm lịch), Thủ đô Hà Nội đón tổng số 246.207 lượt khách, tăng 12% so với cùng kỳ năm 2017.

Xem chi tiết...

HNP - Đẩy mạnh thanh toán trực tuyến, không những quản lý tốt hơn thu nhập của doanh nghiệp, người dân mà còn góp phần tăng ngân sách khi thu nhập được công khai, giảm chi phí thời gian, hạn chế rủi ro... Đó là những nỗ lực của TP Hà Nội trong đẩy mạnh ứng dụng thanh toán điện tử.

Xem chi tiết...

HNP - Xác định việc ứng dụng công nghệ thông tin trong ngành Du lịch là một trong những giải pháp đột phá để nâng cao tính cạnh tranh, thời gian qua, nhất là năm 2017, Ban Chỉ đạo Thương mại điện tử TP Hà Nội ưu tiên quan tâm đến lĩnh vực này và đạt được những kết quả rõ nét.

Xem chi tiết...

HNP - Năm 2017, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, song, với những nỗ lực không ngừng của cán bộ công chức, viên chức, người lao động, ngành y tế Hà Nội tiếp tục vươn lên là điểm sáng về công tác khám chữa bệnh, y tế dự phòng, đáp ứng ngày càng cao nhu cầu chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho nhân dân Thủ đô.

Xem chi tiết...

HNP - Ngày 13/2, Sở Công Thương ban hành Kế hoạch số 686/KH-SCT về thông tin, tuyên truyền cải cách hành chính năm 2018.

Xem chi tiết...

HNP - Chỉ còn vài ngày nữa là đến tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, những ngày này, trên các tuyến phố trung tâm Thủ đô Hà Nội, các trung tâm thương mại đã được trang trí đèn, hoa rực rỡ để chào mừng tết cổ truyền của dân tộc.

Xem chi tiết...

HNP - Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan thuộc TP Hà Nội và Quy tắc ứng xử nơi công cộng trên địa bàn Thành phố trong năm qua được cán bộ, công chức, viên chức, các tập thể, cá nhân quan tâm hưởng ứng và thực hiện nghiêm túc. Bước đầu đã dần hình thành những chuẩn mực văn hoá, lời nói, thái độ, hành vi của tổ chức, cá nhân nơi công cộng, ý thức giữ gìn và phát triển truyền thống văn hóa tốt đẹp của Thủ đô.

Xem chi tiết...

Bài viết Xem