HNP - Ban Chấp hành Đoàn TP Hà Nội vừa ban hành Đề án số 36-ĐA/TĐTN-ĐKTN&ĐBDC về "Tuổi trẻ Thủ đô chung tay tham gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh giai đoạn 2017-2022".

Xem chi tiết...

HNP - Hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất 2018, Tổng Công ty Điện lực thành phố Hà Nội (EVN HANOI) sẽ đẩy mạnh các hoạt động thiết thực trong tháng 3 và cả năm 2018 với thông điệp “Go More Green - Hôm nay, tôi sống xanh hơn” nhằm thực hiện chương trình tiết kiệm điện và hướng tới nền kinh tế carbon thấp.

Xem chi tiết...

HNP - Ngày 16/3, Sở Công thương Hà Nội đã ban hành Công văn số 1104/SCT-QLTT gửi các doanh nghiệp phân phối, kinh doanh siêu thị; các doanh nghiệp kinh doanh hệ thống chuỗi thực phẩm; các doanh nghiệp sản xuất trên địa bàn Thành phố; Ban quản lý các chợ về việc hỗ trợ tiêu thụ nông sản trên địa bàn huyện Mê Linh.

Xem chi tiết...

HNP - Sáng 17/3, Đoàn kiểm tra của Sở Công thương Hà Nội đã tiến hành kiểm tra tại Siêu thị Vinmart Royal City; Siêu thị Coop Mart Hà Đông và Siêu thị Media Mart Hà Đông trong việc thực hiện Chương trình Tuần tri ân “Doanh nghiệp vì người tiêu dùng”.

Xem chi tiết...

HNP - Sau khi Quyết định số 522/QĐ-UBND, ngày 25/01/2017, về Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, người lao động trong các cơ quan thuộc thành phố Hà Nội được ban hành, các cấp, các ngành đã triển khai thực hiện, đến nay, bộ quy tắc đã khẳng định được hiệu quả bước đầu.

Xem chi tiết...

HNP - Tối 16/3, tại Vườn hoa Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Sở Công Thương Hà Nội đã tổ chức Lễ hưởng ứng “Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam” năm 2018 của TP Hà Nội với thông điệp “Kinh doanh lành mạnh - Tiêu dùng bền vững”.

Xem chi tiết...

HNP - Chiều 16/3, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội phối hợp Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội (Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội) tổ chức diễn đàn “Tác động chính sách thuế đến doanh nghiệp khi Việt Nam tham gia Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CP - TPP).

Xem chi tiết...

HNP - Sở Công Thương Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch số 1032/KH-SCT về tháo gỡ khó khăn nhằm thúc đẩy sản xuất, kinh doanh cho doanh nghiệp trên địa bàn thành phố năm 2018.

Xem chi tiết...

HNP - Nếu như Thăng Long - Hà Nội được nhắc đến với vẻ đẹp thanh lịch thì xứ Đoài cũng được biết đến với nét đẹp văn hoá rất riêng. Phố sách Hà Nội tại phố 19/12, Hoàn Kiếm, Hà Nội, được xem là điểm đến của những người yêu sách Thủ đô mỗi độ Tết đến Xuân về và thời điểm ra Tết năm nay, người yêu sách còn được thả hồn vào một không gian khác nữa - không gian văn hoá xứ Đoài.

Xem chi tiết...

HNP - Chiều 16/3, tại Bảo tàng Hà Nội, Bảo tàng Báo chí Việt Nam tổ chức Lễ hiến tặng hiện vật Bảo tàng Báo chí Việt Nam và gặp gỡ một số nhà báo tuổi 90.

Xem chi tiết...

Bài viết Xem