Lãnh đạo Thành phố thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí (21:12 16/06/2017)


HNP - Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2017), chiều 16/6, đồng chí Hoàng Trung Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, phóng viên, biên tập viên Đài Tiếng nói Việt Nam (TNVN) và Báo Quân đội Nhân dân.


Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải thăm, chúc mừng Đài Tiếng nói Việt Nam


Tại Đài Tiếng nói Việt Nam, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải chuyển lời chúc mừng tốt đẹp nhất của Đảng bộ, Chính quyền, Nhân dân TP Hà Nội nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam đến tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên chức và các phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên của Đài.
 
Theo Bí thư Thành ủy Hà Nội, quá trình phát triển và trưởng thành của Đài Tiếng nói Việt Nam gắn liền với quá trình xây dựng và bảo vệ Đất nước. “Có thể nói, Đài TNVN đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đưa tiếng nói của Đảng, Nhà nước, tuyên truyền các chính sách của Đảng và Nhà nước đến nhân dân cả nước cũng như kiều bào ta ở nước ngoài cũng như các quốc gia trên thế giới”.
 
Trải qua 72 năm thành lập, Đài TNVN đã phát triển và xây dựng rất nhiều sản phẩm để cung cấp cho xã hội. Với các sản phẩm phong phú, đa dạng, đến từng vùng sâu, vùng xa, “Tiếng nói Việt Nam” đã trở thành thân thiết đối với đồng bào trong và ngoài nước. Đặc biệt, những thành tựu của Thủ đô hôm nay không thể không kể đến những đóng góp bền bỉ của Đài TNVN, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải nhấn mạnh.
 
Gửi lời cảm ơn chân thành tới những người đã và đang công tác tại Đài TNVN, Bí thư Thành ủy Hà Nội tin tưởng Đài TNVN sẽ tiếp tục bám sát thực tiễn cuộc sống của Thành phố, phản ánh chính xác, kịp thời những sự kiện diễn ra trên địa bàn, tham gia xây dựng Thủ đô ngày một giàu mạnh hơn.
 
Trân trọng cảm ơn tình cảm, sự phối hợp của lãnh đạo TP Hà Nội, Tổng Giám đốc Đài TNVN Nguyễn Thế Kỷ cho biết, sau 72 năm xây dựng và trưởng thành, Đài TNVN hiện có 6 cơ quan thường trú trong nước và 10 cơ quan thường trú nước ngoài với 8 kênh phát thanh, 18 kênh truyền hình, 2 báo điện tử (VOV.VN và VTCNews), 1 tờ báo in, 12 tiếng nước ngoài (VOV5) và 12 thứ tiếng dân tộc (VOV4).
 
Tổng Giám đốc Đài TNVN Nguyễn Thế Kỷ khẳng định: “Đài TNVN là 1 cơ quan báo chí đứng chân địa bàn trên Thủ đô Hà Nội, ngay từ phút chào đời đầu tiên, Đài đã luôn nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình, hiệu quả của Thành ủy, UBND TP, MTTQ TP các ban ngành đoàn thể của Hà Nội”. 
 
* Đến thăm và chúc mừng đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên Báo Quân đội Nhân dân (QĐND), Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải nhấn mạnh, Thủ đô tự hào khi có Báo QĐND đóng trên địa bàn, một tờ báo có truyền thống rất vẻ vang, không chỉ trong các cuộc kháng chiến giành độc lập, tự do cho Tổ quốc trước kia, mà còn trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước ngày nay. Xúc động khi xem lại các kỷ vật được trưng bày tại phòng truyền thống của Báo, Bí thư Thành ủy tin tưởng, với truyền thống cách mạng, cùng với đội ngũ phóng viên, biên tập viên có nhiều kinh nghiệm, Báo QĐND sẽ tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng và phát triển Thủ đô, đất nước ngày càng văn minh, giàu đẹp.
 
Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải thăm, chúc mừng Báo QĐND
 
Trân trọng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo TP Hà Nội, Thiếu tướng Phạm Văn Huấn, Tổng Biên tập Báo QĐND cho biết, cán bộ, công nhân viên chức cơ quan Báo QĐND quán triệt sâu sắc chức trách, nhiệm vụ của mình với tư cách là cơ quan của Quân uỷ Trung ương và Bộ Quốc phòng, tiếng nói của lực lượng vũ trang và nhân dân Việt Nam. Bên cạnh nhiệm vụ tuyên truyền sâu rộng về an ninh quốc phòng, phát huy thế mạnh của báo là đấu tranh chống "diễn biến hoà bình", Báo QĐND cũng nhận thức rằng tuyên truyền về xây dựng, bảo vệ và phát triển Thủ đô không chỉ là trách nhiệm, mà còn là tình cảm của Báo đối với Hà Nội.
 
* Cũng trong sáng nay, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Hà Nội Nguyễn Thị Bích Ngọc đã đến thăm và chúc mừng cán bộ, phóng viên, biên tập viên Báo Tiền Phong.
 
Thay mặt lãnh đạo TP, Chủ tịch HĐND TP Hà Nội Nguyễn Thị Bích Ngọc đã biểu dương, chúc mừng sự trưởng thành và lớn mạnh không ngừng của Báo Tiền Phong trong những năm gần đây. Đồng chí nhấn mạnh, thời gian qua, Báo Tiền Phong đã đồng hành với tuổi trẻ cả nước, tuổi trẻ Thủ đô và các cấp chính quyền của cả nước, trong đó có thành phố Hà Nội.
 
Chủ tịch HĐND TP Hà Nội Nguyễn Thị Bích Ngọc thăm, chúc mừng Báo Tiền Phong
 
Chủ tịch HĐND TP Hà Nội nhấn mạnh, trong những năm gần đây, hoạt động của Báo Tiền Phong càng gắn bó, gần gũi hơn với Hà Nội, phản ánh được hơi thở cuộc sống của Hà Nội. Chính vì vậy, bạn bè quốc tế, các tầng lớp Nhân dân, bè bạn trong các tỉnh hiểu về Hà Nội hơn thông qua các bài viết của báo. Bên cạnh đó, Báo Tiền Phong không chỉ khuyến khích, khích lệ Thành phố bằng việc tuyên dương, tuyên truyền những điển hình, những mô hình, những tấm gương mới mà báo còn giúp chính quyền địa phương phát hiện những việc chưa tốt trong các lĩnh vực để các cấp thành phố kịp thời chỉ đạo, điều hành góp phần vừa đảm bảo tính định hướng pháp luật vừa đảm bảo quyền lợi và lợi ích hợp pháp của các tầng lớp Nhân dân. 
 
Đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc mong rằng trong thời gian tới Báo Tiền Phong tiếp tục bám sát, phản ánh kịp thời các hoạt động chính trị, xã hội, kinh tế của Hà Nội, đồng thời nêu được những tâm tư nguyện vọng của Nhân dân, các tổ chức và doanh nghiệp, để lãnh đạo TP Hà Nội có chỉ đạo, quản lý, điều hành được toàn diện mọi mặt đời sống Thủ đô. Đồng chí cũng mong đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Báo sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng để đạt được nhiều kết quả tốt hơn trong thời gian tới, xây dựng báo xứng đáng với tên gọi là Báo Tiền Phong. 
 
Thay mặt Báo Tiền Phong, Tổng biên tập Lê Xuân Sơn cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo Thành phố đặc biệt là Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Thị Bích Ngọc đã dành cho Báo. Đồng chí cũng bày tỏ sự vui mừng khi những thông tin phản ánh của Báo đã được lãnh đạo Thành phố tiếp nhận, xử lý. Đồng chí mong rằng thời gian tới, Hà Nội sẽ tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện, phối hợp cung cấp thông tin cho Báo.

Trọng Toàn - Quang Phú


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         Lấy lại mã bảo mật