HNP - Sáng 18/2 (mùng 3 Tết), UBND Thành phố đã tổ chức khai mạc Phố Sách Xuân Mậu Tuất 2018, tại phố 19-12, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Phó Chủ tịch UBND Thành phố Ngô Văn Quý đến dự lễ khai mạc.  

Xem chi tiết...

HNP - Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, theo truyền thống hàng năm, sáng 16/2 (tức mùng một Tết), các đồng chí lãnh đạo TP Hà Nội đã tới dâng hương, tưởng nhớ Bác Hồ tại nhà 67, thuộc Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh trong khuôn viên Phủ Chủ tịch.

Xem chi tiết...

HNP - Trong không khí toàn Đảng, toàn dân đón Tết cổ truyền dân tộc, Xuân Mậu Tuất 2018, tối 15/2 (tối Giao thừa), Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã đến trụ sở Thành ủy Hà Nội thăm, chúc Tết Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân Thủ đô.

Xem chi tiết...

HNP - Cùng với nhân dân cả nước, nhân dân Thủ đô đã đón Giao thừa Xuân Mậu Tuất 2018 trong thời tiết đẹp. Năm nay, Thành phố tổ chức bắn pháo hoa tại 31 điểm khiến không khí đón năm mới của nhân dân càng thêm phấn khởi, tươi vui.

Xem chi tiết...

HNP - Tối 15/2 (tối Giao thừa), trong không khí chuẩn bị chào đón năm mới Mậu Tuất 2018, Chủ tịch nước Trần Đại Quang dẫn đầu đoàn công tác đã đến thăm, kiểm tra công tác trực phục vụ Tết và chúc Tết cán bộ, công nhân làm việc tại Trung tâm Điều độ hệ thống điện quốc gia - Tập đoàn Điện lực quốc gia Việt Nam, Trạm biến áp 220 kV Tây Hồ. Tháp tùng đoàn về phía lãnh đạo thành phố Hà Nội có các đồng chí: Đào Đức Toàn, Phó Bí thư Thành ủy; Nguyễn Văn Sửu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP.  

Xem chi tiết...

HNP - Đồng bào, đồng chí và chiến sỹ Thủ đô yêu quý! Trong không khí cả nước náo nức đón mừng Tết cổ truyền của dân tộc - Xuân Mậu Tuất 2018, thay mặt Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội, tôi thân ái gửi đến đồng bào, đồng chí, các chiến sỹ, các tầng lớp nhân dân Thủ đô và những người con của Hà Nội trên khắp mọi miền đất nước lời thăm hỏi, lời chúc mừng năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và thắng lợi.

Xem chi tiết...

HNP - Trong không khí thiêng liêng, giao hòa của Đất Trời, Thủ đô Hà Nội chào đón năm mới Mậu Tuất 2018 với sức xuân ngập tràn mọi nẻo. 2018 là một năm đặc biệt có nhiều sự kiện trọng đại với Hà Nội, năm "bản lề" trong giai đoạn phát triển kế hoạch 5 năm của thành phố và mùa xuân mới như đang truyền cảm hứng cho chúng ta thêm sức mạnh mới và niềm tin vững chắc để bước tới với quyết tâm “Nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị”, phát huy mọi nguồn lực, mọi tiềm năng, tiếp tục xây dựng Thủ đô ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

Xem chi tiết...

HNP - Đất nước thêm một mùa Xuân, Đảng thêm một tuổi với sức Xuân đang phơi phới. Chứng kiến sự lớn mạnh không ngừng của Đảng, sự phát triển đi lên của đất nước, chúng ta càng trân trọng quá khứ, nâng niu giữ gìn những thành quả của cách mạng, càng thấm thía và biết ơn vô hạn công lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh muôn vàn kính yêu; càng thấu hiểu, tin yêu và tự hào thêm về dân tộc ta - một dân tộc anh hùng, thông minh và sáng tạo; tự hào về Đảng ta - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh một lòng một dạ chiến đấu, hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Xem chi tiết...

HNP - Năm 2018 này, Thủ đô Hà Nội bước vào năm thứ 10 kể từ khi mở rộng địa giới hành chính và hợp nhất.

Xem chi tiết...

HNP - Một bầu sinh khí tươi mới đang bừng dậy, lan toả trên mọi miền đất nước thân yêu của chúng ta. Năm 2017 vừa qua đi đã để lại những dấu ấn nổi bật, đáng mừng.

Xem chi tiết...

Bài viết Xem