Khẩn trương xử lý các cơ sở sản xuất, kinh doanh rượu không đảm bảo chất lượng (14:49 15/03/2017)


HNP - Ban chỉ đạo 389 quận Hai Bà Trưng vừa ban hành công văn số 65/CV-CQTTr về kiểm tra, kiểm soát hoạt động sản xuất, kinh doanh mặt hàng rượu trên địa bàn quận.

Theo đó, Ban chỉ đạo yêu cầu triển khai Kế hoạch số 24/KH-BCĐ ngày 7/3/2017 của Ban chỉ đạo 389 quận Hai Bà Trưng về việc kiểm tra, kiểm soát hoạt động sản xuất, kinh doanh mặt hàng rượu trên địa bàn quận Hai Bà Trưng. Hiện nay, trên địa bàn quận Hai Bà Trưng hiện nay vẫn tồn tại hoạt động sản xuất rượu thủ công; kinh doanh rượu trôi nổi, không đảm bảo chất lượng, không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Để triển khai tốt kế hoạch của BCĐ 389 quận đề ra, Cơ quan thường trực BCĐ 389 quận đề nghị các đồng chí Chủ tịch UBND các phường khẩn trương chỉ đạo rà soát, thống kê lập danh sách quản lý trên địa bàn các điểm sản xuất, kinh doanh mặt hàng rượu thủ công, rượu trôi nổi, không rõ nguồn gốc, xuất xứ; đặc biệt lưu ý các điểm sản xuất rượu thủ công. Chủ động kiểm tra, xử lý theo thẩm quyền; trường hợp vượt thẩm quyền báo cáo BCĐ 389 quận qua Cơ quan thường trực để BCĐ 389 quận ra quyết định kiểm tra, chuyển giao danh sách thống kê địa bàn về Cơ quan thường trực để tổng hợp, báo cáo BCĐ 389 quận và Thành phố.


Hoàng Ngân


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem




Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         L?y l?i m� b?o m?t