HNP - Chiều 23/11, Hội đồng Phổ biến giáo dục pháp luật huyện Gia Lâm phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật về bảo vệ môi trường và phòng chống biến đổi khí hậu.

Xem chi tiết...

HNP - Hướng đến kỷ niệm 45 năm Chiến thắng “Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không” (12/1972 - 12/2017), Huyện ủy Thường Tín vừa có Kế hoạch số 110-KH/HU để tổ chức triển khai thực hiện.

Xem chi tiết...

HNP - Trong thời gian vừa qua, nhờ tích cực và sáng tạo trong việc triển khai thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, nên đã tạo tác động tích cực đến nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội, đem lại hiệu quả và sức lan tỏa cao, góp phần nâng cao đời sống văn hoá tinh thần, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của huyện Phú Xuyên.

Xem chi tiết...

HNP - Nhằm thiết thực kỷ niệm Ngày Di sản Văn hóa Việt Nam lần thứ XIII (23/11/2005 - 23/11/2017), Huyện ủy Thường Tín vừa có Công văn số 154-CV/BTGHU để tổ chức triển khai thực hiện.

Xem chi tiết...

HNP - Xác định kinh tế tập thể là một thành phần kinh tế không thể thiếu, là chỗ dựa tất yếu cho việc phát triển kinh tế hộ, kinh tế trang trại và xây dựng nông thôn mới. Trong 4 năm qua, huyện Mỹ Đức đã chú trọng lĩnh vực phát triển kinh tế tập thể, qua đó, đã mang lại những kết quả bước đầu khả quan.

Xem chi tiết...

HNP - Thực hiện Nghị quyết số 11-NQ/TU ngày 31/5/2017 của Thành ủy về “Tăng cường công tác bảo vệ môi trường trên địa bàn Thành phố Hà Nội đến năm 2020 và những năm tiếp theo”, quận Long Biên đã nghiêm túc thực hiện, tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, đặc biệt đã phát huy vai trò giám sát của cộng đồng.

Xem chi tiết...

HNP - UBND quận Hà Đông vừa yêu cầu Chi cục Thuế phối hợp với một số phòng, ban, đơn vị chức năng quận và các phường triển khai công tác quản lý thuế đối với cá nhân kinh doanh năm 2018.

Xem chi tiết...

HNP - Chuẩn bị cho kỳ họp thứ 5 HĐND huyện Thường Tín khoá XIX, trong 2 ngày 22 và 23/11, các tổ đại biểu HĐND huyện Thường Tín đã có buổi tiếp xúc cử tri của huyện.

Xem chi tiết...

HNP - Ngày 22/11, đại biểu HĐND TP Hà Nội đã tiếp xúc cử tri quận Thanh Xuân trước kỳ họp thứ 5 HĐND thành phố.

Xem chi tiết...

HNP - Trong 7 năm qua, việc triển khai cho vay vốn thực hiện đề án giảm nghèo của quận Long Biên đã đạt được hiệu quả nhất định, thể hiện rõ quyết tâm của quận Long Biên trong công tác giảm nghèo, tạo việc làm, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn.

Xem chi tiết...

Bài viết Xem