HNP - Để đánh giá kết quả thực hiện công tác chăm sóc, phát huy vai trò người cao tuổi và trợ giúp người khuyết tật trên địa bàn huyện năm 2018, ngày 18/6, UBND huyện Thanh Oai đã ban hành Kế hoạch số 116/KH-UBND để triển khai tổ chức thực hiện.

Xem chi tiết...

HNP - Sáng 19/6, Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai - Tìm kiếm cứu nạn huyện Gia Lâm đã tổ chức hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện công tác ứng phó sự cố, thiên tai và tìm kiếm cứu nạn giai đoạn 2013-2018; tổng kết công tác tìm kiếm cứu nạn năm 2017; triển khai nhiệm vụ và tổ chức hiệp đồng năm 2018.

Xem chi tiết...

HNP - Trong thời gian qua, Dự án chuỗi sản xuất và cung cấp sản phẩm chăn nuôi đảm bảo an toàn thực phẩm trên địa bàn thành phố Hà Nội đã đạt được nhiều kết quả quan trong trọng. Nhiều nội dung, chỉ tiêu của Dự án đã đạt và vượt so với mục tiêu đề ra. Hiệu quả của Dự án có sức lan tỏa rộng và đặc biệt được người tiêu dùng nhiệt tình hưởng ứng.

Xem chi tiết...

HNP - 6 tháng đầu năm 2018, tổng giá trị sản xuất 6 tháng đầu năm của huyện Thanh Oai ước đạt 7.721 tỷ đồng, đạt 50,1% so với kế hoạch, tăng 12% so với cùng kỳ năm 2017.

Xem chi tiết...

HNP - Sáng 18/6, lãnh đạo UBND quận Long Biên đã đi thực tế hiện trường, kiểm tra tiến độ các dự án giao thông, vườn hoa trên địa bàn.

Xem chi tiết...

HNP - Những năm qua, Hội Nông dân huyện Thanh Trì đã phát huy được vai trò nòng cốt trong các phong trào thi đua của nông dân và xây dựng nông thôn mới; tạo động lực để các tầng lớp nông dân trong huyện hăng hái tham gia lao động sản xuất, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng tại địa phương.

Xem chi tiết...

HNP - Trong những năm qua, với tinh thần đổi mới và sáng tạo, Hội LHPN Thường Tín đã phát động và tổ chức thực hiện các phong trào thi đua, đặc biệt là phong trào thi đua học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh được triển khai sâu rộng và liên tục trên nhiều lĩnh vực, lan tỏa trong mọi tầng lớp phụ nữ, vừa có ý nghĩa chính trị to lớn, vừa mang lại hiệu quả kinh tế - xã hội thiết thực.

Xem chi tiết...

HNP - Chiều 18/6, UBND quận Long Biên đã đánh giá kết quả thực hiện Đề án “Phát triển làng nghề truyền thống nuôi rắn Lệ Mật gắn với dịch vụ, du lịch trên địa bàn quận giai đoạn 2016 - 2020” 6 tháng đầu năm 2018.

Xem chi tiết...

HNP - Để triển khai hiệu quả Tháng hành động vì trẻ em và các hoạt động Hè, UBND quận Hai Bà Trưng vừa ban hành Hướng dẫn số 296/HD-VH&TT về tuyên truyền Tháng hành động Hè vì trẻ em và các hoạt động Hè trên địa bàn quận năm 2018.

Xem chi tiết...

HNP - UBND quận Hoàn Kiếm vừa ban hành Kế hoạch số 49/KH-BCH về thực hiện nhiệm vụ công tác tìm kiếm cứu nạn năm 2018.

Xem chi tiết...

Bài viết Xem