HNP - Hiện nay, khoảng 1.200 tấn củ cải trồng tại xã Tráng Việt, huyện Mê Linh đang gặp khó khăn khi tiêu thụ. Để giúp đỡ bà con nông dân tiêu thụ nông sản, các sở, ngành, UBND huyện Mê Linh đã kêu gọi và nhận được sự giúp đỡ của nhiều doanh nghiệp lớn trên địa bàn Thành phố. Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp tình thế. Muốn giải quyết triệt để vấn đề cần phải có những định hướng sản xuất mang tính lâu dài.

Xem chi tiết...

HNP - Ngày 17/3, Quận đoàn Cầu Giấy tổ chức mít tinh Kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tuyên dương Bí thư chi đoàn giỏi và khai mạc Hội thi tin học trẻ cấp quận lần thứ XVII - năm 2018.

Xem chi tiết...

HNP - Xác định khâu đánh giá cán bộ và đào tạo, bồi dưỡng là một trong những khâu yếu trong công tác tổ chức xây dựng Đảng, Quận ủy Long Biên đã nghiên cứu, tìm tòi và đột phá vào lĩnh vực này, với mục tiêu cao nhất là nâng cao chất lượng đội ngũ, tính kỷ luật, kỷ cương và tinh thần tận tụy, phục vụ của cán bộ, công chức, viên chức.

Xem chi tiết...

HNP - Sáng 17/3, Quận Bắc Từ Liêm, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP Hà Nội phối hợp với Hội Cựu Chiến binh, Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố tổ chức chương trình Ra quân các đội tự quản “đảm bảo trật tự và văn minh đô thị” cấp Thành phố hưởng ứng “Ngày thứ Bảy tình nguyện” và “Chủ nhật xanh” năm 2018. 

Xem chi tiết...

HNP - Sáng 16/3, UBND quận Thanh Xuân tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề “Yếu tố bền vững gia đình trong cuộc sống hiện đại” nhân dịp kỷ niệm "Ngày Quốc tế Hạnh phúc" 20/3.

Xem chi tiết...

HNP - Quận Hai Bà Trưng là địa bàn đông dân, có nhiều người nghiện sử dụng trái phép các chất ma túy, tập trung đông người ngoại tỉnh đến sinh sống và làm việc; một số địa bàn công cộng có gái mại dâm tụ tập đón khách là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình hình người có nguy cơ lây nhiễm HIV cao. Do đó, công tác phòng, chống ma túy, mại dâm được các cấp, các ngành của quận quan tâm chỉ đạo sát sao và đã đạt được kết quả bước đầu.

Xem chi tiết...

HNP - Chiều 16/3, Cụm thi đua số 4 gồm các quận: Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hà Đông tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác năm 2018.

Xem chi tiết...

HNP - UBND quận Hai Bà Trưng vừa ban hành Kế hoạch số 79/KH-UBND triển khai thực hiện “Năm nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị 2018”.

Xem chi tiết...

HNP - UBND quận Long Biên vừa ban hành Kế hoạch số 123/KH-UBND về kiểm tra hoạt động kiểm soát TTHC năm 2018 trên địa bàn quận.

Xem chi tiết...

HNP - Nhiệm kỳ 2013 - 2017, các cấp công đoàn quận Ba Đình đã vượt qua khó khăn thách thức, chủ động sáng tạo tổ chức thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ. Các hoạt động Công đoàn thiết thực hơn, đã chăm lo đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động; đi đầu trong việc tổ chức các phong trào thi đua yêu nước, lực lượng CNVCLĐ đã khẳng định vai trò nòng cốt thực hiện nhiệm vụ kinh tế, an ninh quốc phòng.

Xem chi tiết...

Bài viết Xem