HNP - Chiều 21/10, Phòng Cảnh sát PC&CC số 2, Hà Nội đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ PCCC cho các cơ sở kinh doanh có điều kiện trên địa bàn 2 quận Đống Đa và Ba Đình.

Xem chi tiết...

HNP - UBND huyện Sóc Sơn vừa báo cáo UBND TP Hà Nội kết quả triển khai thực hiện công tác đào tạo nghề cho lao động nông thôn năm 2017.

Xem chi tiết...

HNP - Ngày 20/10, Công an huyện Gia Lâm tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Đồn Công an Lệ Chi, thuộc Công an huyện Gia Lâm. Dự buổi lễ có Đại tá Đào Thanh Hải, Phó Giám đốc Công an Thành phố Hà Nội.

Xem chi tiết...

HNP - Trong những năm qua, Huyện ủy, UBND huyện Chương Mỹ đã quán triệt và triển khai thực hiện nghiêm túc Luật Dân quân tự vệ (DQTV) các văn bản, hướng dẫn của trên về thực hiện Luật Dân quân tự vệ góp phần nâng cao chất lượng của lực lượng DQTV thiết thực, rộng khắp; giữ vững an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn.

Xem chi tiết...

HNP - Để cải thiện nâng cao chỉ số hiệu quả quản trị và hành chính công cấp tỉnh (PAPI), 9 tháng đầu năm, quận Long Biên đã thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp và đạt được những kết quả tích cực, trong đó, công tác cải cách hành chính và phát huy vai trò của người dân trong giám sát được tập trung thực hiện.

Xem chi tiết...

HNP - Phát huy vai trò nòng cốt, chủ công trong thực hiện Cuộc vận động xây dựng Quỹ Vì người nghèo, thời gian qua, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mỹ Đức đã tích cực tìm kiếm, kêu gọi các doanh nghiệp, nhà hảo tâm và nhân dân đóng góp xây dựng Quỹ để có kinh phí triển khai các hoạt động chăm lo cho những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Xem chi tiết...

HNP - Ngay sau khi Luật thủ đô có hiệu lực, xác định việc triển khai thi hành Luật là nhiệm vụ quan trọng cần có sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn quận Hoàn Kiếm nên công tác triển khai thi hành Luật và các văn bản chi tiết được thực hiện nghiêm túc, tập trung và phù hợp với tính chất đặc thù của Thủ đô.

Xem chi tiết...

HNP - UBND huyện Ba Vì vừa ban hành Công văn số 1654/UBND đề nghị Sở Tài chính thẩm định chủ trương đầu tư dự án cải tạo kè Phú Cường.

Xem chi tiết...

HNP - HĐND huyện Gia Lâm vừa tổ chức giám sát hoạt động kinh doanh dịch vụ karaoke trên địa bàn huyện. Qua kiểm tra, dù chưa phát hiện các sai phạm lớn trong hoạt động này, tuy nhiên, vẫn còn tồn tại một số hạn chế, vướng mắc đòi hỏi các ngành chức năng cần tăng cường kiểm tra, giám sát trong thời gian tới.

Xem chi tiết...

HNP - UBND huyện Đan Phượng vừa làm rõ tình hình sạt lở bờ sông tại K10+550 đê Vân Cốc xã Thọ An.

Xem chi tiết...

Bài viết Xem