HNP - UBND quận Hai Bà Trưng vừa ban hành Kế hoạch số 76/KH-UBND về phòng, chống tai nạn thương tích - xây dựng cộng đồng an toàn trên địa bàn quận năm 2018.

Xem chi tiết...

HNP - Ngày 15/3, UBND huyện Mê Linh ban hành Kế hoạch số 86/KH-UBND triển khai thông tin, tuyên truyền cải cách hành chính năm 2018.

Xem chi tiết...

HNP - UBND quận Long Biên vừa ban hành Kế hoạch số 105/KH-UBND triển khai công tác an toàn thực phẩm lĩnh vực y tế năm 2018 trên địa bàn quận.

Xem chi tiết...

HNP - Đó là mục tiêu trong đề cập trong Kế hoạch số 81/KH-UBND của UBND huyện Ba Vì vừa ban hành, triển khai ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động cơ quan nhà nước huyện năm 2018.

Xem chi tiết...

HNP - Hiện nay, khoảng 1.200 tấn củ cải trồng tại xã Tráng Việt, huyện Mê Linh đang gặp khó khăn khi tiêu thụ. Để giúp đỡ bà con nông dân tiêu thụ nông sản, các sở, ngành, UBND huyện Mê Linh đã kêu gọi và nhận được sự giúp đỡ của nhiều doanh nghiệp lớn trên địa bàn Thành phố. Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp tình thế. Muốn giải quyết triệt để vấn đề cần phải có những định hướng sản xuất mang tính lâu dài.

Xem chi tiết...

HNP - Ngày 17/3, Quận đoàn Cầu Giấy tổ chức mít tinh Kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tuyên dương Bí thư chi đoàn giỏi và khai mạc Hội thi tin học trẻ cấp quận lần thứ XVII - năm 2018.

Xem chi tiết...

HNP - Xác định khâu đánh giá cán bộ và đào tạo, bồi dưỡng là một trong những khâu yếu trong công tác tổ chức xây dựng Đảng, Quận ủy Long Biên đã nghiên cứu, tìm tòi và đột phá vào lĩnh vực này, với mục tiêu cao nhất là nâng cao chất lượng đội ngũ, tính kỷ luật, kỷ cương và tinh thần tận tụy, phục vụ của cán bộ, công chức, viên chức.

Xem chi tiết...

HNP - Sáng 17/3, Quận Bắc Từ Liêm, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP Hà Nội phối hợp với Hội Cựu Chiến binh, Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố tổ chức chương trình Ra quân các đội tự quản “đảm bảo trật tự và văn minh đô thị” cấp Thành phố hưởng ứng “Ngày thứ Bảy tình nguyện” và “Chủ nhật xanh” năm 2018. 

Xem chi tiết...

HNP - Sáng 16/3, UBND quận Thanh Xuân tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề “Yếu tố bền vững gia đình trong cuộc sống hiện đại” nhân dịp kỷ niệm "Ngày Quốc tế Hạnh phúc" 20/3.

Xem chi tiết...

HNP - Quận Hai Bà Trưng là địa bàn đông dân, có nhiều người nghiện sử dụng trái phép các chất ma túy, tập trung đông người ngoại tỉnh đến sinh sống và làm việc; một số địa bàn công cộng có gái mại dâm tụ tập đón khách là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình hình người có nguy cơ lây nhiễm HIV cao. Do đó, công tác phòng, chống ma túy, mại dâm được các cấp, các ngành của quận quan tâm chỉ đạo sát sao và đã đạt được kết quả bước đầu.

Xem chi tiết...

Bài viết Xem