HNP - Sáng 16/3, UBND quận Thanh Xuân tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề “Yếu tố bền vững gia đình trong cuộc sống hiện đại” nhân dịp kỷ niệm "Ngày Quốc tế Hạnh phúc" 20/3.

Xem chi tiết...

HNP - Quận Hai Bà Trưng là địa bàn đông dân, có nhiều người nghiện sử dụng trái phép các chất ma túy, tập trung đông người ngoại tỉnh đến sinh sống và làm việc; một số địa bàn công cộng có gái mại dâm tụ tập đón khách là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình hình người có nguy cơ lây nhiễm HIV cao. Do đó, công tác phòng, chống ma túy, mại dâm được các cấp, các ngành của quận quan tâm chỉ đạo sát sao và đã đạt được kết quả bước đầu.

Xem chi tiết...

HNP - Chiều 16/3, Cụm thi đua số 4 gồm các quận: Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hà Đông tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác năm 2018.

Xem chi tiết...

HNP - UBND quận Hai Bà Trưng vừa ban hành Kế hoạch số 79/KH-UBND triển khai thực hiện “Năm nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị 2018”.

Xem chi tiết...

HNP - UBND quận Long Biên vừa ban hành Kế hoạch số 123/KH-UBND về kiểm tra hoạt động kiểm soát TTHC năm 2018 trên địa bàn quận.

Xem chi tiết...

HNP - Nhiệm kỳ 2013 - 2017, các cấp công đoàn quận Ba Đình đã vượt qua khó khăn thách thức, chủ động sáng tạo tổ chức thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ. Các hoạt động Công đoàn thiết thực hơn, đã chăm lo đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động; đi đầu trong việc tổ chức các phong trào thi đua yêu nước, lực lượng CNVCLĐ đã khẳng định vai trò nòng cốt thực hiện nhiệm vụ kinh tế, an ninh quốc phòng.

Xem chi tiết...

HNP - UBND huyện Đông Anh vừa ban hành Kế hoạch số 86/KH-UBND triển khai thông tin, tuyên truyền thực hiện chủ đề công tác "Năm nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị 2018" trên địa bàn huyện.

Xem chi tiết...

HNP - UBND quận Hai Bà Trưng vừa ban hành Kế hoạch số 75/KH-UBND về thực hiện Chương trình phòng, chống tai nạn thương tích trẻ em năm 2018.

Xem chi tiết...

HNP - Chiều 15/3, UBND huyện Thường Tín triển khai kế hoạch tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018 tới toàn thể các xã, thị trấn trong toàn huyện.

Xem chi tiết...

HNP - Qua triển khai thực hiện Quyết định số 217-QĐ/TW và Quyết định số 218-QĐ/TW của Bộ Chính trị; Quyết định 6525-QĐ/TU của Thành ủy Hà Nội, chính quyền, Ủy ban MTTQ và các tổ chức thành viên các cấp quận Long Biên đã tích cực, chủ động tham gia giám sát, phản biện xã hội và góp ý kiến xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền. Việc tổ chức triển khai thực hiện theo hướng chọn các lĩnh vực, vấn đề vừa có ý nghĩa xã hội, vừa phù hợp với năng lực của hệ thống MTTQ các cấp của quận và các tổ chức thành viên; vừa làm vừa rút kinh nghiệm, bảo đảm hiệu quả, thiết thực.

Xem chi tiết...

Bài viết Xem