HNP - Chiều 20/9, Đoàn TN cơ quan Trung ương Đoàn tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Xây dựng tác phong, lề lối cán bộ Đoàn theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” do Giáo sư Hoàng Chí Bảo trình bày.

Xem chi tiết...

HNP - Trong những năm qua, Đảng bộ Khối các cơ quan thành phố Hà Nội đã có nhiều nỗ lực trong việc thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc cũng đã và đang có nhiều giải pháp, hoạt động cụ thể triển khai thông qua việc xây dựng các chương trình, kế hoạch có liên quan đến Học tập và làm theo Bác.

Xem chi tiết...

HNP - Chủ tịch Hồ Chí Minh muôn vàn kính yêu của chúng ta trước lúc đi xa đã để lại cho dân tộc Việt Nam một “gia tài” to lớn. “Gia tài” đó chính là hệ thống tư tưởng và tấm gương đạo đức cách mạng, trong đó, có phong cách ứng xử.

Xem chi tiết...

HNP - Sinh thời, Bác Hồ kính yêu của chúng ta dù bận trăm công ngàn việc nhưng Người vẫn luôn nhớ tới Thương binh - Liệt sĩ (TB-LS) và dành nhiều tình cảm, quan tâm đến gia đình của họ. Người nói: Tôi kính cẩn cúi chào vong linh các anh chị em đã bỏ thân vì nước và các đồng bào đã hy sinh trong cuộc đấu tranh cho nước nhà. Sự hy sinh đó không phải là uổng… (Thư gửi đồng bào Nam Bộ ngày 10/3/1946).

Xem chi tiết...

HNP - Sáng 31/5, Huyện ủy Thường Tín tổ chức hội nghị học tập, quán triệt chuyên đề năm 2017 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ” cho đảng viên các Chi, Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy và công chức, viên chức các ban, ngành, đoàn thể huyện.

Xem chi tiết...

Bài viết Xem