HNP - Chủ tịch Hồ Chí Minh muôn vàn kính yêu của chúng ta trước lúc đi xa đã để lại cho dân tộc Việt Nam một “gia tài” to lớn. “Gia tài” đó chính là hệ thống tư tưởng và tấm gương đạo đức cách mạng, trong đó, có phong cách ứng xử.

Xem chi tiết...

HNP - Sinh thời, Bác Hồ kính yêu của chúng ta dù bận trăm công ngàn việc nhưng Người vẫn luôn nhớ tới Thương binh - Liệt sĩ (TB-LS) và dành nhiều tình cảm, quan tâm đến gia đình của họ. Người nói: Tôi kính cẩn cúi chào vong linh các anh chị em đã bỏ thân vì nước và các đồng bào đã hy sinh trong cuộc đấu tranh cho nước nhà. Sự hy sinh đó không phải là uổng… (Thư gửi đồng bào Nam Bộ ngày 10/3/1946).

Xem chi tiết...

HNP - Sáng 31/5, Huyện ủy Thường Tín tổ chức hội nghị học tập, quán triệt chuyên đề năm 2017 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ” cho đảng viên các Chi, Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy và công chức, viên chức các ban, ngành, đoàn thể huyện.

Xem chi tiết...

HNP - Đăng ký kinh doanh là một trong những lĩnh vực công việc quan trọng của Sở Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT), trong những năm qua, thấm nhuần lời dạy của Bác về “nâng cao ý thức trách nhiệm, hết lòng hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân”, công tác này tại Sở KH&ĐT Hà Nội đã có những chuyển biến rõ nét, tập trung vào cải cách hành chính, ứng dụng CNTT, rút ngắn thời gian giải quyết nhằm tạo thuận lợi tối đa cho người dân, doanh nghiệp.

Xem chi tiết...

HNP - Ngày 25/5, Quận ủy Hoàn Kiếm ban hành Kế hoạch số 44-KH/QU về việc tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị và chuyên đề năm 2017 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ”.

Xem chi tiết...

Bài viết Xem