Cho phép thành lập Trung tâm Đào tạo ngoại ngữ quốc tế Hinode.INT (16:36 14/09/2017)


HNP - Ngày 12/9, UBND thành phố Hà Nội ban hành Quyết định số 6363/QĐ-UBND cho phép thành lập Trung tâm Đào tạo ngoại ngữ quốc tế Hinode.INT.


Trung tâm Đào tạo ngoại ngữ quốc tế Hinode.INT là cơ sở đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn có vốn đầu tư nước ngoài; Trụ sở của Trung tâm: số 15, tổ 6 Phú Mỹ, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Trung tâm Đào tạo ngoại ngữ quốc tế Hinode.INT là cơ sở đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn có vốn đầu tư nước ngoài, nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân, hệ thống các trung tâm, cơ sở giáo dục, đào tạo của thành phố Hà Nội. Trung tâm được sử dụng con dấu riêng và mở tài khoản tại Ngân hàng thương mại đúng quy định pháp luật.

Trung tâm Đào tạo ngoại ngữ quốc tế Hinode.INT được tổ chức và hoạt động tuân thủ các quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam, quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Sở Giáo dục và Đào tạo đối với trung tâm, cơ sở đào tạo, bồi dưỡng ngoại ngữ có vốn đầu tư nước ngoài; Trung tâm chịu sự chỉ đạo, quản lý nhà nước và quản lý chuyên môn của Sở Giáo dục và Đào tạo.


Hoàng Nam


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         Lấy lại mã bảo mật