Cho thuê gần 1.630m2 đất xây dựng Trường tiểu học và THCS Wisdom (11:30 05/09/2017)


HNP - UBND TP Hà Nội vừa ban hành Quyết định số 6056/QĐ-UBND cho Công ty cổ phần Giáo dục Him Lam - Wisdom thuê gần 1.630m2 đất, tại phường Vạn Phúc, quận Hà Đông để đầu tư xây dựng và hoạt động Trường tiểu học và trung học cơ sở Wisdom.


Theo quyết định, hình thức sử dụng đất: Nhà nước cho thuê đất trả tiền hằng năm; thời hạn sử dụng đất đến ngày 31/10/2064.

Công ty cổ phần Giáo dục Him Lam - Wisdom định vị và xây dựng công trình theo đúng quy hoạch tổng mặt bằng, phương án kiến trúc đã được phê duyệt; đo vẽ hoàn công sau khi xây dựng công trình làm cơ sở cho việc cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất theo quy định. Sử dụng diện tích đất được giao trong phạm vi mốc giới, đúng mục đích và nội dung quy định; thực hiện đúng quy định của pháp luật về quản lý đầu tư, xây dựng.

Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký. Trong thời hạn 12 tháng liên tục kể từ khi nhận bàn giao đất trên thực địa, Công ty cổ phần Giáo dục Himlam - Wisdom phải đưa đất vào sử dụng. Trường hợp không đưa đất vào sử dụng hoặc tiến độ sử dụng đất chậm 24 tháng so với tiến độ ghi trong dự án đầu tư kể từ khi nhận bàn giao đất trên thực địa thì Công ty cổ phần Giáo dục Himlam - Wisdom được gia hạn sử dụng 24 tháng và phải nộp cho Nhà nước khoản tiền tương ứng với mức tiền thuê đất đối với thời gian chậm tiến độ thực hiện dự án trong thời gian này; hết thời hạn được gia hạn mà Công ty cổ phần Giáo dục Himlam - Wisdom vẫn chưa đưa đất vào sử dụng hoặc sử dụng đất không đúng thì UBND thành phố thu hồi đất mà không bồi thường về đất và tài sản gắn liền với đất.


Việt Hoàng


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         Lấy lại mã bảo mật